คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อุตสาหกรรมชีวภาพเพื่อธุรกิจ (อาคารวิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร กรุงเทพฯ)

คุณสมบัติและเกณฑ์การคัดเลือก

1. ผู้ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากสถาบันการศึกษาที่กระทรวงศึกษาธิการรับรองวิทยฐานะ (วิชากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และภาษาต่างประเทศ) หรือเป็นนักเรียนต่างชาติที่สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (High School) ด้านวิทยาศาสตร์เทียบเท่า และสามารถสื่อสาร และเขียนภาษาไทยได้
2. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) 4 – 5 ภาคเรียนไม่น้อยกว่า 2.75
3. ไม่เป็นผู้มีความพิการทางสายตา ตาบอดสี การมองเห็น การได้ยิน การพูด และการสื่อสาร ไม่เป็นผู้ที่มีปัญหาทางจิตเวชขั้นรุนแรง ได้แก่ โรคจิต โรคประสาท หรือโรคบุคลิกภาพแปรปรวน และไม่เป็นโรคติดต่อร้ายแรงอันเป็นอุปสรรคต่อการศึกษาและการประกอบวิชาชีพ
4. มีแฟ้มสะสมงาน (Portfolio) ประกอบ ผลการเรียน (GPAX) 4 – 5 ภาคเรียน ความสามารถพิเศษ ใบประกาศนียบัตรหรือเกียรติบัตร การทำกิจกรรมต่าง จิตอาสา และจงบอกเหตุผลทำไมจึงเลือกเรียนอุตสาหกรรมชีวภาพเพื่อธุรกิจ
5. สอบสัมภาษณ์
* ส่ง portfolio มาที่อีเมล์ mdbiotech@hotmail.com

คุณสมบัติและเกณฑ์การคัดเลือก

สถานที่จัดการเรียนการสอน : อาคารวิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ : 024239418