คณะวิทยาการจัดการ

การจัดการ

การจัดการบัณฑิต แบ่ง 4 กลุ่มวิชา ดังนี้
1. กลุ่มวิชาการบริหารสำนักงานดิจิทัล
2. กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจความงาม
3. กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร
4. กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหารฮาลาล

คุณสมบัติและเกณฑ์การคัดเลือก

1. ผู้ที่คาดว่าสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่าจากสถาบันการศึกษาที่กระทรวงศึกษาธิการรับรองวิทยฐานะ หรือสอบผ่านการศึกษาระดับเกรด 12 จากโรงเรียนนานาชาติ
2. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) 4 – 5 ภาคเรียน ไม่น้อยกว่า 2.00
3. บุคลิกภาพดี
4. มีแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) ที่แสดงถึงความสามารถ ทัศนคติ หรือมีผลงานการเข้าร่วมกิจกรรมด้านต่างๆ ส่งก่อนสอบสัมภาษณ์ได้ที่อีเมล prapaporn_kov@dusit.ac.th หรือ pk24720@gmail.com
* สอบสัมภาษณ์ โดยอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรฯ (พิจารณาจากบุคลิกภาพ ทัศนคติ ความสามารถพิเศษแนวคิดเรื่องการจัดการ การวางแผนงาน และความพร้อมในการเข้าศึกษา)

คุณสมบัติและเกณฑ์การคัดเลือก

1. ผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า จากสถาบันการศึกษาที่กระทรวงศึกษาธิการรับรองวิทยฐานะ หรือสอบผ่านการศึกษาระดับเกรด 12 จากโรงเรียนนานาชาติ
2. เป็นผู้ที่อยู่ในเขตพื้นที่บริการของคณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต หรือมีผลงานโดดเด่นด้านการจัดการ หรือด้านธุรกิจอาหาร หรือด้านธุรกิจความงาม หรือด้านคุณธรรมจริยธรรม
3. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) 5 ภาคเรียน ไม่น้อยกว่า 2.00
4. มีแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) หรือประวัติส่วนตัว (ย่อ) ส่งก่อนสอบสัมภาษณ์ได้ที่อีเมล prapaporn_kov@dusit.ac.th หรือ pk24720@gmail.com
* สอบสัมภาษณ์จากอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรฯ (พิจารณาจากบุคลิกภาพ ทัศนคติ ความสามารถพิเศษแนวคิดเรื่องการจัดการ และการวางแผนงาน)

คุณสมบัติและเกณฑ์การคัดเลือก

1. ผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่าจากสถาบันการศึกษาที่กระทรวงศึกษาธิการรับรองวิทยฐานะ หรือสอบผ่านการศึกษาระดับเกรด 12 จากโรงเรียนนานาชาติ
2. มีสัดส่วนน้ำหนักคะแนน ดังนี้
– GPAX ร้อยละ 50
– TGAT (90) ความถนัดทั่วไป ร้อยละ 50 (คะแนนขั้นต่ำ 30 คะแนน)

สถานที่จัดการเรียนการสอน : มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพฯ
เบอร์ติดต่อ :