คณะวิทยาการจัดการ

การจัดการ กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร (ศูนย์การศึกษา ตรัง)

กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร

คุณสมบัติและเกณฑ์การคัดเลือก

1. ผู้ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่าจากสถาบันการศึกษาที่กระทรวงศึกษาธิการรับรองวิทยฐานะ
2. มีผลลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) 4 – 5 ภาคเรียน ไม่น้อยกว่า 2.00
3. บุคลิกภาพดี
4. พิจารณาโดยการสัมภาษณ์ และแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio)
* ส่ง Portfolio มาที่อีเมล nuanrath_wat@dusit.ac.th หรือ nuanrath@gmail.com
หมายเหตุ: กรณีเทียบโอน (ปวส.) ส่งผลการเรียนพร้อมคำอธิบายรายวิชาหลักสูตรที่เรียนมาเพื่อใช้พิจารณาเทียบโอน

คุณสมบัติและเกณฑ์การคัดเลือก

1. ผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่าจากสถาบันการศึกษาที่กระทรวงศึกษาธิการรับรองวิทยฐานะ
2. มีภูมิลำเนาหรือกำลังศึกษาในโรงเรียนพื้นที่ภาคใต้/โรงเรียนในเครือข่ายความร่วมมือ
3. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) 5 ภาคเรียน ไม่น้อยกว่า 2.00
4. พิจารณาโดยการสัมภาษณ์ * ส่งประวัติส่วนตัว ผลงาน และการทำกิจกรรมต่าง ๆ มาที่อีเมล nuanrath_wat@dusit.ac.th หรือ nuanrath@gmail.com

คุณสมบัติและเกณฑ์การคัดเลือก

1. ผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่าจากสถาบันการศึกษาที่กระทรวงศึกษาธิการรับรองวิทยฐานะ หรือสอบผ่านการศึกษาระดับเกรด 12 จากโรงเรียนนานาชาติ
2. มีสัดส่วนน้ำหนักคะแนน ดังนี้
– GPAX ร้อยละ 50
– TGAT (90) ความถนัดทั่วไป ร้อยละ 50 (คะแนนขั้นต่ำ 30 คะแนน)

สถานที่จัดการเรียนการสอน : ศูนย์การศึกษา ตรัง
เบอร์ติดต่อ : 075500888 ต่อ 6814